GIÁO DỤC

Dự án trường học TH School

TH School là ngôi trường của tương lai, của thế kỷ 21, là ngôi trường có kiến trúc đẹp và câu chuyện hay. 

“Trẻ em Việt Nam có quyền được đón nhận nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với môi trường và trang thiết bị học tập chất lượng tốt nhất. Tôi sẽ trang bị những điều kiện đó.

Trẻ em Việt Nam sẽ biết trân trọng văn hóa và nâng niu bản sắc Tổ quốc mình. Tôi sẽ giúp các em trong quá trình đó.

Trẻ em Việt Nam sẽ trở thành những công dân toàn cầu, các em có thể thành công ở bất kỳ nơi nào và sẽ đóng góp vào sự phát triển và hội nhập đó. Tôi sẽ làm tất cả để giúp các em thành công.”

Chúng ta hãy xây dựng TH School bằng trái tim và tấm lòng người mẹ, bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa Việt Nam học.

 

Thông điệp của bà Thái Hương

Nhà Sáng lập TH School

 

TH School được xây dựng theo mô hình hoàn toàn khác biệt liên thông từ hai tuổi đến hết PTTH: Chương trình dạy học chuẩn nguyên bản quốc tế đã thành công trên 1.800 trường ở gần 100 quốc gia trên thế giới, học thêm chương trình Việt Nam học (Lịch sử, Địa lý và Văn học) được thu gọn một cách khoa học kết hợp cùng một chế độ dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu quốc tế phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam theo từng độ tuổi.

Theo đó, ngoài những thay đổi căn bản về cách dạy, cách học, TH School còn đưa ra cách tiếp cận mới về nâng cao thể chất, tức là phải đưa dinh dưỡng học đường vào trường học, ngay ở lứa tuổi mầm non. Được học tập ở TH School, học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Nhờ thừa hưởng các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới và được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam, các em sẽ có sự chuẩn bị chu đáo nhất về tâm sinh lý để sẵn sàng hành trang cho tuổi trưởng thành.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy niềm vui thực sự khi được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp, nơi các em được thụ hưởng đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm - Lòng biết ơn Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam.

•          Chủ đầu tư: Công ty CP Quản lý, Đầu tư Giáo dục Quốc tế

•          Tư vấn tài chính: BAC A BANK

            Dự án trường học tại số 4-6 Chùa Bộc, Hà Nội

-           Diện tích đất sử dụng: 18.514 m2

-           Quy mô đào tạo: 2.000 học sinh từ 3 đến 18 tuổi

            Dự án trường học tại khu Công nghệ cao Láng Hoà Lạc

-           Diện tích đất sử dụng: 49.491 m2

-           Quy mô đào tạo: 3.000 học sinh từ 10 đến 18 tuổi

            Dự án trường học liên kết với trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng, Vinh, Nghệ An

-           Đào tạo bán trú: Từ lớp 9 đến lớp 12

Hệ thống TH School hiện đã có 3 cơ sở tại số 4-6 Chùa Bộc, Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) và cơ sở Vinh liên kết với trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng với gần 700 học sinh.

Hai khóa học sinh tốt nghiệp chương trình A-Level đầu tiên của TH School đã được nhận vào các trường đại học lớn trên thế giới, trong đó có những học sinh đã nhận được lời mời từ hơn 20 trường đại học quốc tế lớn với tổng số học bổng từ các trường lên tới hơn 1 triệu USD. Học sinh của TH School cũng đạt được nhiều giải thưởng cao của  các cuộc thi quốc tế và trong nước có uy tín trên nhiều lĩnh vực như khoa học, âm nhạc, thể thao, robotic và tranh biện.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Ở TH School, chương trình đào tạo được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục uy tín trên thế giới, học sinh của TH School được thụ hưởng Hệ thống chương trình chuẩn quốc tế, học hoàn toàn bằng tiếng Anh:

•          Bậc Mầm non: International Primary Curriculum (IPC)

•          Bậc Tiểu học: International Primary Curriculum (IPC)

•          Lớp 6 - 8: International Middle Years Curriculum (IMYC)

•          Lớp 9 - 10: International General Certificate of Secondary Education (IGCSE)

•          Lớp 11 - 12: AS/ A level - Pearson Edexcel, cấp A level

Tất cả các cấp học đều được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam. Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới, có giá trị chuyển tiếp toàn cầu.

Cơ sở vật chất

Được thiết kế bởi các công ty kiến trúc uy tín toàn cầu,TH School chính là một “ngôi trường xanh” cả về hình dáng kiến trúc, giải pháp vận hành lẫn phương thức tương tác với từng học sinh, để các em thực sự đón nhận một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với môi trường và trang thiết bị học tập chất lượng hàng đầu.

Chế độ dinh dưỡng

Ở TH School, bữa ăn học đường được xây dựng khoa học theo đúng tháp dinh dưỡng do Viện Dinh dưỡng TH kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới nghiên cứu, với nguồn thực phẩm đều đạt chuẩn hữu cơ do Tập đoàn TH cung cấp: sữa tươi sạch TH true MILK, rau quả hữu cơ FVF, thức uống bổ dưỡng TH true Herbal… và nhiều thương hiệu uy tín khác.

TH School vận hành độc lập đội ngũ kiểm tra bữa ăn với các thiết bị kiểm định tối tân để thường xuyên giám sát chất lượng bữa ăn. TH School cũng có riêng đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng thường xuyên tư vấn cho các bậc phụ huynh, đồng thời kết hợp với các bệnh viện hàng đầu khám sức khoẻ định kỳ và theo dõi chặt chẽ sự phát triển về thể chất cho toàn bộ học sinh.

Đội ngũ giáo viên

Chương trình quốc tế tại TH School được giảng dạy bởi 100% giáo viên người nước ngoài, là các giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ.

Chương trình Việt Nam học và công tác trợ giảng được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại học sư phạm, có kỹ năng công nghệ thông tin và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Họ cũng sở hữu đầy đủ các phẩm chất: năng động, nhiệt huyết và luôn đam mê học hỏi.