Dinh dưỡng & Sức khoẻ

Cung cấp các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tươi – ngon – bổ dưỡng được TH coi là sứ mệnh và điều này được thể hiện xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của chúng tôi. Tập đoàn TH không ngừng nghiên cứu về khoa học dinh dưỡng, vai trò của các yếu tố vi lượng, sự tăng cường vi chất đối với cơ thể, và phát triển các sản phẩm với chất lượng dinh dưỡng cao, có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thói quen tiêu dùng ở cấp độ toàn xã hội. Nội dung này sẽ được làm rõ hơn trong chương “Dinh dưỡng và Sức khỏe” này.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào quy trình sản xuất khép kín - từ sản xuất những nguyên liệu thô cho tới quá trình sơ chế, chế biến, sản xuất và kiểm soát chất lượng thành phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn thế giới, TH đảm bảo rằng các sản phẩm Tập đoàn đem đến cho người tiêu dùng là thực sự tươi ngon, sạch, tinh khiết, hoàn toàn từ thiên nhiên và bổ dưỡng với chất lượng tốt nhất.

Dinh dưỡng là “tổng thể các quá trình con người tiếp nhận và sử dụng các chất từ thực phẩm” (theo Merriam - từ điển Webster). Sức khỏe mặt khác đề cập đến “cả hai điều kiện thể chất, tâm trí hoặc tinh thần cũng như điều kiện mà trong đó con người đang phát triển tốt” (Merriam - từ điển Webster). Do đó, khái niệm sức khỏe có phạm vi bao trùm rộng hơn dinh dưỡng. Tuy nhiên, dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe.

Cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng, nhưng Tập đoàn TH đã nhận thấy tầm quan trọng phải vươn xa hơn thế, góp phần cải thiện sức khỏe con người trên quy mô rộng hơn. Chúng tôi mong muốn làm như vậy bằng cách đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho tất cả các sản phẩm của mình. TH cũng là một doanh nghiệp tiên phong trong chiến dịch giáo dục xây dựng hành vi tốt cho sức khỏe của trẻ em và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe và thói quen lành mạnh.

• Sức khỏe của Mẹ Thiên Nhiên là mối quan tâm chính của phát triển bền vững về mặt môi trường.

• Sức khỏe của con người đang sinh sống trong môi trường ấy là điều kiện tiên quyết.

Do đó, để Việt Nam và thế giới phát triển bền vững, sức khỏe con người là một yếu tố cơ bản.

Đây chính là lý do để chúng tôi thể hiện vai trò và có đóng góp cao quý cho xã hội.