SỮA TƯƠI SẠCH VÀ THỰC PHẨM SẠCH

CON ĐƯỜNG SỮA TƯƠI SẠCH TH

 

 

BẢN ĐỒ SỮA TH TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Tập đoàn TH đang phát triển trang trại chăn nuôi bò sữa ở các tỉnh vành đai biên giới phía Bắc từ điểm đầu Nghệ An tới Thanh Hóa, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lâm Ðồng, Kon Tum, Phú Yên, An Giang, và đang quy hoạch một số tỉnh thành khác.

Với các Dự án này, Anh hùng lao động Thái Hương - Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH - định hướng sản xuất sữa tươi sạch phục vụ thị trường trong nước với các dòng sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng.

Các trang trại của TH ở khu vực phía Bắc sẽ hướng đến xuất khẩu, tầm ngắm là thị trường Trung Quốc với hơn một tỷ dân. Hiện TH đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp mã số xuất khẩu sữa tươi sạch chính ngạch vào thị trường Trung Quốc.

Ngoài diện tích đất trang trại, Tập đoàn TH có kế hoạch liên kết với người dân địa phương xây dựng vùng nguyên liệu thức ăn cho bò sữa (ngô, cỏ) thay thế đất nông nghiệp kém hiệu quả. Dự án chăn nuôi bò sữa của TH dự kiến tạo việc làm trực tiếp và gián tiếp cho hàng chục ngàn lao động vùng dự án.

 

CÔNG NGHỆ CAO

Để gìn giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên trong những dòng sản phẩm của mình, Tập đoàn TH đã đầu tư vào việc chuyển giao tinh hoa công nghệ từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, điển hình là Israel. Quá trình chuyển giao đồng bộ cùng sự hỗ trợ và điều hành trực tiếp từ những chuyên gia bản xứ đảm bảo sự vận hành hiệu quả với kết quả vượt trội.

Ngoài ra, trong những dự án mới, Tập đoàn TH đã và đang tiếp thu công nghệ hàng đầu từ các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Mỹ, Hà Lan, Úc, Israel...

Trang trại TH là hệ thống trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung qui mô công nghiệp với sự hoàn mỹ của qui trình chăm sóc và quản lý đàn bò theo công nghệ hiện đại nhất thế giới: đàn bò được nghe nhạc, được uống nước sạch lọc bằng công nghệ tối tân, được tắm mát mỗi ngày…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA TƯƠI SẠCH CỦA TH

Với khát khao mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa tươi, sạch, thơm ngon và bổ dưỡng, TH nhìn nhận việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm là một yêu cầu tiên quyết trong sản xuất và phát triển. Bằng cách áp dụng công nghệ đầu cuối của thế giới vào toàn bộ quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu thô qua sơ chế, chế biến, sản xuất và kiểm soát chất lượng đến thành phẩm cuối cùng, các sản phẩm của Tập đoàn TH luôn đảm bảo các tiêu chí tươi sạch, giữ vẹn nguyên tinh túy từ thiên nhiên, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dòng sản phẩm cao cấp không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng, mang lại những lợi ích sức khỏe vượt trội.

QUY TRÌNH KHÉP KÍN TỪ TRANG TRẠI — NHÀ MÁY — PHÂN PHỐI

Trang trại tiêu chuẩn tiên tiến

Trang trại TH áp dụng các tiêu chuẩn và quy cách chuồng trại chăn nuôi tiên tiến hàng đầu thế giới: mỗi trại có diện tích 32-33ha cho 2.400 con bò sữa, 3.200 bê cái và bê con. Được thiết kế theo mô hình hiện đại nhất và tạo điều kiện thoải mái nhất cho bò, chuồng trại có kết cấu thép mạ kẽm, có mái che và hệ thống làm mát tránh sốc nhiệt.

Bò được tắm mát và làm khô bằng hệ thống quạt mát trước khi vắt sữa đảm bảo tránh được khí hậu nóng bức của Việt Nam trong mùa hè.

Nhà máy chế biến Sữa tươi sạch TH

Nhà máy chế biến Sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á, là một mắt xích quan trọng trong qui trình sản xuất sữa tươi sạch đồng bộ khép kín của Tập đoàn TH với nhiệm vụ chính là chế biến và đóng gói cho ra các dòng sản phẩm sữa tươi sạch và các sản phẩm làm từ sữa tươi sạch đa dạng về chủng loại, hương vị và bao bì để chuyển tới đơn vị phân phối ra thị trường.

•          Giai đoạn 1 khánh thành ngày 9/7/2013: Công suất 200.000 tấn/năm. Các dây chuyền chế biến và đóng gói được quản trị với Công nghệ đo lường và điều khiển hiện đại bậc nhất thế giới: Siemens, Danfoss, Grundfoss. Tất cả các sản phẩm của TH đều không sử dụng chất bảo quản.

•          Giai đoạn tiếp theo của dự án: TH đưa vào vận hành toàn bộ siêu nhà máy Mega Plant với tổng công suất dự kiến hơn 500.000 tấn/năm, tương đương 500 triệu lít/năm.

Chuỗi cửa hàng TH true mart

TH true mart là chuỗi cửa hàng bán lẻ của TH, tập trung cung cấp các sản phẩm thực phẩm vệ sinh, dinh dưỡng, an toàn và tươi ngon từ thiên nhiên được sản xuất tại trang trại TH... Áp dụng công nghệ cao, TH true mart được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và phương pháp bảo quản và làm lạnh tốt nhất cho thực phẩm & các sản phẩm sữa.

  • Hơn 350 cửa hàng trên toàn quốc, đang tiếp tục mở rộng
  • Phục vụ trên 200.000 khách hàng/tháng
  • Tiên phong giới thiệu tất cả sản phẩm mới: bơ, phô mai, rau FVF, kem...
  • Đạt doanh số vượt trội qua nhiều năm

TH true mart đã trở thành kênh mua hàng thân quen, tiện lợi  – một mô hình phân phối hiện đại tiên phong về chất lượng dịch vụ mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng. TH cũng đã triển khai dịch vụ giao hàng tận nhà nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi sạch, tinh túy thiên nhiên một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.