Tầm nhìn sứ mệnh

Vision And Mission

TẬP ĐOÀN TH LÀ MỘT TẬP ĐOÀN DOANH NHÂN YÊU NƯỚC

Đặt lợi ích riêng của Tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Không tìm cách tối đa hóa lợi nhuận mà là hợp lý hóa lợi ích.

Con người là chủ thể của xã hội, là nguồn lực quyết định sự phát triển đất nước. Sự phát triển thể lực, trí lực và tâm hồn của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực, trong đó yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này không những là nguồn dinh dưỡng thiết
yếu như lúa, gạo, thực phẩm và các sản phẩm sữa mà cần có một chế độ chăm sóc sức khỏe bền vững. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia.


Những dự án đầu tư của TH tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen vào nhau tạo ra những sản phẩm hàng hóa trong nông nghiệp với sản lượng và chất lượng theo chiều hướng phát triển bền vững và có lợi cho sức khỏe.

Vision And Mission

CÂU CHUYỆN THẬT

Mọi câu chuyện đều có một khởi đầu. Với TH, chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên mang tên Tầm Vóc Việt.

Khát khao khai mở một con đường, một sứ mệnh.

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh quan niệm rằng sức khỏe là tài sản quí nhất của mỗi con người, là tiền đề cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Con người là chủ thể của xã hội và là nguồn lực quyết định sự phát triển của đất nước. Sự phát triển thể lực, trí lực và tâm hồn của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn tâm niệm rằng đầu tư vào sức khỏe, đầu tư vào giáo dục là góp phần cải thiện nòi giống của một dân tộc, là đầu tư vào sự phát triển mang tính chiến lược của quốc gia. Nhưng làm thế nào để nâng cao Tầm Vóc Việt, làm thế nào để Việt Nam có thể sánh ngang cùng các cường quốc khác trên thế giới? Đã là người Việt Nam, ai cũng mang trong tim mình khát khao và trăn trở ấy. Nhưng đối với Tập đoàn TH, khát khao ấy đã trở thành động lực to lớn, thôi thúc chúng tôi khai mở một con đường hoàn toàn mới - tự thân nó đã mang một sứ mệnh hết sức cao đẹp, cho cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước Việt Nam.

Vision And Mission

TỪ KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN ĐẾN SỨ MỆNH THIÊNG LIÊNG

Hoạch định bằng tư duy vượt trội

Bắt đầu từ vấn đề căn bản nhất, Tập đoàn TH hiểu rằng, muốn nâng cao thể chất và trí tuệ con người thì dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết, trong đó sữa đóng một vai trò quan trọng. Ở các nước phát triển trên thế giới, uống sữa đã trở thành một nhu cầu thiết yếu hàng ngày và là nét văn hóa lâu đời của người dân. Họ cũng theo đuổi trào lưu tìm về với thiên nhiên, sống xanh, sống sạch. Trong khi đó, tại Việt Nam, số lượng trẻ em được uống sữa mỗi ngày rất ít. Người dân Việt Nam vẫn chưa thực sự có được nguồn thực phẩm tươi, sạch, thuần khiết từ thiên nhiên. Chính vì lẽ đó, ước mơ cải tạo nòi giống Việt ngày một thôi thúc chúng tôi quyết định đầu tư vào ngành công nghệ cao trong nông lâm ngư nghiệp và một chu trình khép kín để có được các loại thực phẩm xanh, sạch, tinh túy, quyết tâm trở thành nhà sản xuất thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, mà khởi đầu là công nghiệp chăn nuôi bò sữa và sản xuất sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK.

Hành động bài bản và nghiêm túc

Để làm được điều này, cần có một tầm nhìn, định hướng sâu rộng, một chiến lược phù hợp và bản đồ công việc hết sức khoa học, chuyên nghiệp, chi tiết.

Bằng chứng là Tập đoàn TH đã áp dụng một chu trình khép kín chuẩn quốc tế để cho ra đời dòng sữa tươi sạch TH true MILK, đúng với tiêu chí “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất” của Tập đoàn. Bên cạnh đó, Tập đoàn TH đã và đang tiếp tục phát triển chuỗi của hàng bán lẻ TH true mart với cơ sở vật chất tối tân và những phương pháp bảo quản tốt nhất. Đây sẽ là chuỗi cửa hàng tiện ích không chỉ cung cấp các loại thực phẩm sạch từ trang trại TH như sữa tươi và các sản phẩm sữa, rau sạch, dược liệu sạch, đồ uống, thực phẩm chức năng… mà còn các loại hàng tiêu dùng cao cấp hoàn toàn từ thiên nhiên của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với tư duy sâu rộng và hành động bài bản, Tập đoàn TH sẽ đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đổi mới, phát triển, mang lại một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ và sự phồn vinh của cả dân tộc Việt Nam.

Vision And Mission

KHÁT KHAO KHAI MỞ MỘT CON ĐƯỜNG, MỘT SỨ MỆNH

Vision And Mission

_