TẬP ĐOÀN TH – NƠI NIỀM TIN LÀM NÊN SỰ NGHIỆP

Tập đoàn TH là tập hợp những trái tim và khối óc cùng chung một niềm tin, một khát khao và một bầu nhiệt huyết. 

Chúng tôi là đội ngũ đẳng cấp quốc tế với kiến thức sâu rộng, am hiểu về khoa học công nghệ và khoa học quản trị hàng đầu thế giới. Chính vì thế, Tập đoàn TH tạo nên sự khác biệt, mang lại hạnh phúc đích thực cho cộng đồng và sự phồn thịnh cho tập đoàn. Năng lực cốt lõi là nền tảng tâm, chí, đức và trí mà bất kỳ người TH nào cũng cần có để cống hiến và gặt hái những thành quả vượt trội.

Người TH tận tâm phụng sự

Người TH xây đắp cho thành quả riêng và chung trong một khối thống nhất hài hòa lợi ích, vì thế luôn coi trọng và tìm thấy niềm hạnh phúc chân thực trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, phục vụ cộng đồng.

Người TH cam kết phụng sự bằng cách nâng tầm dịch vụ, nhiệt thành hỗ trợ, sẵn lòng chia sẻ để mỗi việc làm đều đóng góp gia tăng giá trị cho khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng.

Người TH giữ gìn và nuôi dưỡng tinh thần nhân văn để thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ “Tâm sáng” chính là động lực thúc đẩy người TH luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân về trí tuệ, tâm hồn và thể chất để đóng góp tối ưu nhất.

Người TH chính trực

“Nghiêm túc, chân chính và kiêu hãnh – Những phẩm chất ấy làm nên cốt cách người TH”

Nhà sáng lập Tập đoàn, bà Thái Hương

Người TH giữ chữ tín trong lời nói, ứng xử, hành động và cam kết.

Người TH hiểu thấu đáo và gìn giữ sự nhất quán giữa giá trị cốt lõi, tiêu chuẩn của tổ chức và hành động của mình.

Người TH luôn làm điều đúng, chịu trách nhiệm với kết quả, nói và làm với tâm niệm trung thực trong bất kỳ hoàn cảnh nào dù khó khăn, thách thức hay chịu áp lực.

Người TH kiên định với mục tiêu vì chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững, do đó luôn hành động với tôn chỉ nhất quán: trân quý, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, ứng dụng công nghệ hiện đại, nỗ lực cao nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

Người TH sáng tạo

Tư duy vượt trội là động lực thúc đẩy vai trò tiên phong của Tập đoàn TH, do đó TH là một tổ chức học tập và đổi mới liên tục. Mỗi người TH đều có ý thức phát triển bản thân để không ngừng học hỏi và trưởng thành. Người TH dám nghĩ, dám làm, tôn trọng và học hỏi từ các ý kiến khác biệt, chủ động tìm tòi, ứng dụng những phương pháp, công nghệ, kỹ thuật mới nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và hiệu quả vận hành.

Người TH thực thi hiệu quả

Người TH mang tinh thần tận tâm phụng sự, lòng chính trực, sự nghiêm túc, trí sáng tạo vào từng công việc để tạo ra những kết quả vượt trội, đóng góp vào sự thành công của toàn tổ chức.

TH là nơi làm việc hiệu suất cao, người TH vận dụng tối ưu các nguồn lực, đảm bảo tổ chức tinh gọn và năng lực thực thi xuất sắc để đạt hoặc vượt những mục tiêu kỳ vọng.

Người TH thấu hiểu và quý trọng sức mạnh của tinh thần đồng đội, vì thế luôn gắn kết, tương trợ, hợp tác hiệu quả để bản thân và tập thể cùng đạt kết quả tốt nhất, cùng trưởng thành và phát triển bền vững.