Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Dự án Tổ hợp Y tế - Chăm sóc sức khỏe Công nghệ cao – TH Medical

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Khát khao khai mở một con đường, một sứ mệnh

Sức khỏe là tài sản lớn nhất của mỗi con người, là tiền đề cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Con người là chủ thể của xã hội và là nguồn lực quyết định sự phát triển của đất nước.

Chúng tôi xây dựng TH Medical bằng trái tim và tấm lòng người Mẹ. Bằng tư duy vượt trội, bằng sự kết hợp nền y học hiện đại, tiên tiến của Thế giới và tinh hoa y dược Việt Nam, Tổ hợp Y tế TH Medical là biểu tượng của sự kết hợp giữa Trí tuệ Việt, Tài nguyên Việt, và Công nghệ đầu cuối của Thế giới.

TH Medical là Tổ hợp Y tế - Chăm sóc Sức khỏe Công nghệ cao mang lại giá trị hạnh phúc đích thực cho mỗi con người, là Sao Khuê trong giải ngân hà của Y học Thế giới.

 

Ý tưởng của Tổ hợp Y tế

Dự án đặt mục tiêu xây dựng một mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặt khách hàng làm trọng tâm với những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng, bao gồm cả những người bệnh và người không có bệnh nhưng quan tâm và có nhu cầu được chăm sóc nâng cao sức khỏe, được phục vụ một cách chu đáo, được áp dụng những công nghệ và phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất cùng với sự kết hợp nền y học hiện đại, tiên tiến của Thế giới và tinh hoa y dược Việt Nam. Tại đây, cùng một lúc ba thành phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe con người được chú trọng và nâng lên tầm cao mới: phòng bệnh (Trung tâm Y tế dự phòng và Chẩn đoán sớm E - Center), khám và điều trị bệnh (Bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng Công nghệ cao), và chăm sóc phục hồi (Trung tâm Điều dưỡng và phục hồi chức năng 5 sao Đông – Tây Y kết hợp).

Mô hình của Tổ hợp Y tế TH

Tổ hợp Y tế và Chăm sóc sức khỏe Công nghệ cao TH là mô hình Tổ hợp Y tế đầu tiên của Việt Nam với các chức năng chính bao gồm:

•          Trung tâm Y tế dự phòng và Chẩn đoán sớm (E-Center)

•          Bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng công nghệ cao

•          Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng 5 sao Đông – Tây y kết hợp

•          Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo lâm sàng, cận lâm sàng và Hợp tác Quốc tế

•          Trung tâm Lão khoa và Viện Dưỡng lão